Viêm âm đạo

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận liên quan khác và dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nữ.

05 Biến chứng viêm âm đạo chị em đừng coi thường

05 Biến chứng viêm âm đạo chị em cần phải biết. Điển hình là: Viêm nội mạc tử cung. Đây là tình trạng thường gặp khi vi khuẩn tấn công gây viêm âm đạo ngược dòng vào sâu bên trong các cơ quan sinh dục.

08 lý do viêm âm đạo thường gặp chị em nên biết

08 lý do viêm âm đạo thường gặp chị em nên biết. Có rất nhiều lý do dẫn đến viêm âm đạo, trong đó có thể kể đến một số lý do điển hình như: Lý do viêm âm đạo trực tiếp

06 tác hại của viêm âm đạo chị em không được chủ quan

06 tác hại của viêm âm đạo chị em không được chủ quan. Dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Viêm âm đạo nếu để kéo dài quá lâu mà không điều trị hay điều trị không dứt điểm khiến cho bệnh tái lại sẽ khiến cho các tác nhân gây bệnh phát triển mạnh mẽ

Phương pháp chữa viêm âm đạo hiệu quả dứt điểm

Phương pháp chữa viêm âm đạo hiệu quả dứt điểm. Chữa viêm âm đạo bằng liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS Liệu pháp chữa viêm âm đạo MSS dựa theo công nghệ Mỹ: sử dụng thiết bị nội soi âm đạo điện tử cùng với

Viêm âm đạo do nấm - Biểu hiện và cách điều trị dứt điểm

Viêm âm đạo do nấm - Biểu hiện và cách điều trị dứt điểm. Cách điều trị viêm âm đạo do nấm Liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS. Đây chính là một phương pháp điều trị thế hệ mới của Mỹ, là phương pháp tiên tiến và hiện đại trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm.

Các bệnh về âm đạo thường gặp và cách điều trị hiệu quả chị em cần biết

Các bệnh về âm đạo thường gặp và cách điều trị hiệu quả chị em cần biết. Các bệnh về âm đạo thường gặp phổ biến hiện nay có thể kể tới như viêm âm đạo, bệnh huyết trắng..

Viêm âm đạo do vi trùng: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Viêm âm đạo do vi trùng: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả. Điều trị viêm âm đạo do vi trùng bằng liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS công nghệ Mỹ. Liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS hiện đang là một phương pháp điều trị khá hiện đại ngày nay

Viêm âm đạo do tạp khuẩn là gì? Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Viêm âm đạo do tạp khuẩn là gì? Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả. Việc tìm hiểu những thông tin về viêm âm đạo do tạp khuẩn sẽ giúp chị em hiểu được nguyên nhân, triệu chứng của bệnh, từ đó giúp chị em biết cách phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Viêm âm đạo do trùng roi: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả

Viêm âm đạo do trùng roi: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả. Viêm âm đạo do trùng roi là một bệnh lý phụ khoa phổ biến gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chức năng sinh sản ở nữ giới.

Viêm âm đạo do vi khuẩn: Dấu hiệu, nguy hại và cách điều trị hiệu quả

Viêm âm đạo do vi khuẩn: dấu hiệu, nguy hại và cách điều trị hiệu quả. Viêm âm đạo do vi khuẩn nếu kéo dài nguy hiểm như thế nào? Viêm âm đạo do vi khuẩn gây ra nếu không được điều trị dứt điểm bệnh dễ tái phát. Đặc biệt nếu kéo dài bệnh lý phụ khoa này còn gây ra nhiều nguy hiểm: