Chi phí nạo hút thai an toàn


Chi phí nạo hút thai an toàn

Hút thai bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật hoặc không đủ sức khỏe để sinh con. Để có đáp án cho câu hỏi này, thai phụ có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Hút thai bao nhiêu tiền?

Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất đối với từng đối tượng, cần dựa vào những yếu tố sau. Không phải tất cả các trường hợp hút thai để có chi phí như nhau, chính vì vậy chị em cần tìm hiểu chi phí của mình bằng các yếu tố sau:

Địa chỉ y tế thực hiện

Nếu cháu đi hút thai an toàn ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí hút thai so với việc hút thai ở những cơ sở y tế chui, kém chất lượng. Nhưng “tiền nào thì của ấy” nên đừng vì tiết kiệm được 1 khoản nhỏ mà cháu lại mang sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ sau này, thậm chí là cả tính mạng để mang ra đánh cược, điều này thực sự không đáng. Do cháu chưa kết hôn, sau này còn phải sinh con nên sức khỏe sinh sản cần phải đặt lên hàng đầu vì vậy cháu nên chọn những cơ sở y tế chất lượng như các bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín… để thực hiện nạo hút thai, bởi ở những nơi này mới có thể đảm bảo sự an toàn cho cháu.

Trình độ bác sĩ

Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo ra sự chênh lệch về chi phí hút thai. Nếu quá trình nạo hút thai được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hay có tiếng trong ngành thì đương nhiên chi phí sẽ phải cao hơn nhưng điều này lại giúp cháu tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nạo hút thai như thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng… những biến chứng này không những có thể làm mất đi khả năng mang thai sau này của cháu mà còn đe dọa đến cả tính mạng của cháu nếu không được xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu cũng hạn chế tối đa các vấn đề bất thường, không may có thể xảy ra trong quá trình tiến hành phá thai.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Nếu không may thời điểm này cháu bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nhiễm trùng, các bệnh về máu, tim… thì cần phải xử lý ổn định các bệnh lý này trước khi nạo hút thai do đó sẽ gây phát sinh thêm chi phí trong tổng chi phí hút thai bao nhiêu tiền.

- Tuổi thai nhi

Do trong thư cháu không nói cháu bị mất kinh từ bao giờ, vòng kinh như nào… nên chúng tôi không thể chuẩn đoán được hiện cháu đang mang thai ở tuần thứ mấy. Ngoài phương pháp nạo hút thai, hiện nay có phương pháp phá thai bằng thuốc cũng rất an toàn hiệu quả mà chi phí cũng thấp hơn, nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống và sức khỏe người mẹ phải đảm bảo. Nếu tuổi thai nhi của cháu lớn thì phương pháp phá thai sẽ phức tạp hơn từ đó sẽ kéo theo chi phí nạo hút thai cũng tăng lên.

Để quá trình phá thai được thực hiện an toàn và không xảy ra biết kì biến chứng nào, chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa và uy tín để thực hiện hút thai. Chị em không nên tham giá rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, việc này có thể gây ảnh hưởng đến ca hút thai hoặc ảnh hưởng đến sinh đẻ về sau.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên phù hợp nhất

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan