Chi phí thực hiện phá thai an toàn


Chi phí thực hiện phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn là một trong những vấn đề mà nhiều chị em có ý định phá thai quan tâm. Để hiểu rõ nhất về vấn đề này, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là thế nào?

Phá thai an toàn là quá trình chấm dứt thai nghén sớm cho chị em do những y bác sĩ được đào tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn của bộ y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, môi trường đảm bảo vệ sinh thực hiện. Phá thai an toàn sẽ hạn chế tối đa các tai biến biến chứng có thể xảy ra. Phá thai an toàn chính là cách bảo vệ sức khỏe sinh sản, tính mạng cho chị em

Chi Phí phá thai an toàn là bao nhiêu

Theo các bác sĩ phụ khoa Thiện Hòa, việc phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thai, sức khỏe thai phụ, phương pháp, trình độ của bác sĩ và cơ sở y tế tiến hành đình chỉ thai. Cụ thể chi phí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

- Phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ: Thai phụ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi phá thai, bằng cách thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cần thiết, siêu âm, kiểm tra dịch tiết âm đạo,.. nhằm biết tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để phá thai hay không. Nếu thai phụ không đảm bảo sức khỏe vì mắc các bệnh lý hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ điều trị khỏi bệnh trước khi phá thai để tránh biến chứng về sau, vì thế sẽ phát sinh thêm chi phí.

- Phụ thuộc vào tuổi thai nhi: Tuổi thai là điều quan trọng quyết định đến chi phí phá thai, tuổi thai càng nhỏ thì sẽ đơn giản nên chi phí phá thai sẽ thấp hơn và ngược lại. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến chi phí thì tuổi thai cũng ảnh hưởng đến cả thai phụ vì nếu thai càng nhỏ thì quá trình làm sẽ không phức tạp, ít gây ra biến chứng cho sức khỏe của thai phụ. Để biết chi phí phá thai 4 tháng tuổi khoảng bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

- Phụ thuộc vào phương pháp phá thai: Hiện nay có các phương pháp phá thai như phá thai nội khoa hay ngoại khoa. Trong đó, giá 1 lần phá thai nội khoa có chi phí thấp hơn so với ngoại khoa.

- Phụ thuộc vào trình độ bác sĩ: Nếu bạn tiến hành đình chỉ thai tại những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì giá phá thai an toàn sẽ cao hơn. Hơn nữa, khi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai, không những giúp bạn yên tâm hơn mà còn hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình làm.

- Phụ thuộc vào cơ sở phá thai: Cơ sở phá thai cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Mỗi cơ sở y tế khác nhau lại có chi phí khác nhau. Nếu bạn lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị y tế đảm bảo sẽ hạn chế những rủi ro trong quá trình làm.

Địa chỉ nào phá thai an toàn

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc cực kì quan trọng. Nếu như chị em tự ý phá thai tại nhà hay phá thai tại những phòng khám chui thì nguy cơ gặp phải rủi ro sẽ rất cao.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội  là cơ sở y tế uy tín được nhiều chị em tin tưởn. Đây là một cơ sở y tế tin cậy đã được cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, sức khỏe nhanh hồi phục, và đặc biệt không để lại những biến chứng nguy hiểm.

Để được giúp đỡ cũng như tư vấn cụ thể hơn, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan