Phá thai an toàn

Phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp nạo hút thai hiện đại giúp giảm những rủi ro trong quá trình làm thủ thuật xuống mức thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất.

Sau phá thai bao lâu thì quan hệ lại được?

Sau phá thai nữ giới cần thời gian để phục hồi sức khỏe chính vì vậy mà kiêng vận động nặng hay kiêng quan hệ tình dục là điều bác sĩ luôn khuyên chị em cần tuân thủ thực hiện. Tuy nhiên sau phá thai bao lâu thì quan hệ lại có lẽ ít chị em chú ý. Điều này quyết định khá lớn đến sức khỏe phụ khoa và sự phục hồi của chị em.

Sau phá thai cần lưu ý những gì?

Sau phá thai nếu chị em không giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của mình đúng cách thì có thể có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng này có thể gây ảnh hưởng hoặc tước đi quyền làm mẹ vĩnh viễn do vậy chị em cần đặc biệt quan tâm tới những lưu ý sau phá thai.

Dấu hiệu bình thường và triệu chứng bất thường sau nạo hút thai

Nạo hút thai là giải pháp sự lựa chọn cuối cùng đối với nữ giới mang thai ngoài ý muốn vì một lí do nào đó không thể giữ lại thai. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa về những biểu hiện bình thường và triệu chứng bất thường sau nạo hút thai.

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh ở nữ không? Những ảnh hưởng mà thuốc phá thai có thể gây ra đối với sức khỏe nữ? Khi phá thai bằng thuốc cần lưu ý những điểm quan trọng gì? Cùng tìm hiểu ...

Các phương pháp phá thai hiện nay

Phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

Phá thai không đau là việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại cũng như việc chăm sóc tốt để không gây đau đớn cho thai phụ khi tiến hành phá thai. Hiện nay các trường hợp mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến phương pháp phá thai không đau để được can thiệp bởi đây là cách phá thai có nhiều ưu điểm vượt trội như sau.

Thai phụ nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào?

Phá thai không đau bên cạnh lựa chọn các hình thức phá thai thì yếu tố thời điểm được xem là nhân tố quyết định sự thành công của phá thai Theo các bác sĩ

Các trường hợp nên lựa chọn phá thai không đau 

Phá thai không đau  là phương pháp có thể áp dụng đối với mọi đối tượng mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu bỏ thai. Đây chính là quyền lợi chị em được phép lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và tính mạng, tuy nhiên chị em vẫn có thể chọn cho mình hướng giải quyết phá thai thông thường – vì đó là quyền của mỗi người.

Lời khuyên lựa chọn phương pháp phá thai

Giải pháp dành cho những chị em có ý định phá thai đó chính là lựa chọn phương pháp phá thai không đau và địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn. Vấn đề được nhiều chị em quan tâm là địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng?

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Ngày nay, sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã tạo đà cho nền y học có sự phát triển mạnh mẽ, tiêu biểu là sự ra đời của phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn, khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp phá thai truyền thống gặp phải. Để hiểu rõ hơn về kĩ thuật phá thai mới này, chị em hãy theo dõi những thông tin do bác sĩ sản phụ khoa của