Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục gây ra do Herpes Slimplex. Nó gây ra tổn thương loét bộ phận sinh dục. Chẩn đoán với các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm nuôi cấy, PCR, hoặc xét nghiệm huyết thanh học.

Cách trị dứt điểm mụn rộp sinh dục

Cách trị dứt điểm mụn rộp sinh dục. Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hoà là cơ sở duy nhất áp dụng thành công liệu pháp tế bào DC-CA. Đây chính là cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám và điều trị các loại bệnh nam khoa đông y

Mụn rộp sinh dục nữ là gì?

Mụn rộp sinh dục nữ là gì? bệnh mụn rộp sinh dục nữ hay gặp nhất ở các chị em có thói quen quan hệ tình dục không an toàn. Thủ phạm chính gây nên bệnh mụn rộp sinh dục là virus Herpes Simplex, viết tắt là HSV. Đây là loại virus rất nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm rất nhanh chóng

Bệnh herpes sinh dục và những điều không phải ai cũng biết

Bệnh herpes sinh dục. Khi xâm nhập được vào cơ thể con người, virus herpes có thể đi qua da, di chuyển khắp cơ thể và trú ngụ tại các tế bào thần kinh cột sống. Sau đó âm thầm sinh tồn trong cơ thể người bệnh cho đến ngày lớn mạnh sẽ làm bùng phát các triệu chứng ra bên ngoài.

Bệnh mụn rộp sinh dục nam: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa hiệu quả

mụn rộp sinh dục nam. Quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn: Đây là con đường chính khiến virus HSV gây ra mụn sinh dục nam rất dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Khi quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn qua các hình thức như: đường miệng, đường hậu môn

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Nguyên nhân và cách chữa hiệu quả

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì? cùng bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tìm hiểu xem bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh gì nhé. Mụn rộp sinh dục là một bệnh thường gặp chủ yếu lây qua đường tình dục (STDs). Người bị mụn rộp sinh dục có thể sẽ bị tái phát nhiều lần nếu chữa không dứt điểm hoặc chữa sai phương pháp.

Tổng quan về mụn rộp sinh dục ở miệng

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có thể xuất hiện cả ở miệng khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng khó chịu và đau đớn. Mụn rộp sinh dục có thể gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sinh hoạt của người bệnh.

Mụn rộp sinh dục gây nguy hiểm như thế nào

Mụn rộp sinh dục có gây nguy hiểm không? Mụn rộp sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội nguyên nhân dẫn đến bệnh chủ yếu do bị lây nhiễm qua đường tình dục. Vậy bệnh có nguy hiểm như những bệnh xã hội khác?

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được hay không

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được hay không? Mụn rộp sinh dục nên chữa ở thời điểm nào mang lại hiệu quả nhất? Cùng theo dõi lời chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục vào mùa hè

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục vào mùa hè là gì? Làm thế nào để có thể thoát khỏi tình trạng bị mụn rộp ở bộ phận sinh dục trong khi không có quan hệ tình dục? Hãy cùng tìm hiểu biện pháp phòng tránh.

Bệnh mụn rộp sinh dục thông tin cần biết

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao và biến chứng bệnh rất nguy hiểm như gây vô sinh, gây ung thư..nếu như không được phát hiện sớm và điều trị dứt điểm