Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN HÒA - ĐỊA CHỈ “VÀNG” CHO NGƯỜI BỆNH

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chuyên điều trị các bệnh nam khoa đông y, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ… Là cơ sở uy tín bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám là nơi quy tụ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực y tế. Hơn nữa, tại đây luôn áp dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến trong và ngoài nước vào điều trị bệnh. Chính vì vậy phòng khám Thiện Hòa chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình.

 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

 

Quy trình thăm khám chữa bệnh: NHANH CHÓNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở đáp ứng đầy đủ và tốt nhu cầu thăm khám chữa bệnh theo mô hình chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao từ khâu đăng kí đến điều trị và sau khi điều trị. Chúng tôi luôn đặt tôn chỉ “Sức khỏe người bệnh là trên hết” . Để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình thăm khám chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

 

Trang thiết bị hiện đại

 

Đăng kí khám bệnh

- Người bệnh có thể gọi điện tới số: 0353.909.141 hoặc trực tiếp vào trang web: phongkhamthienhoa.vn để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và đặt lịch thăm khám tại đây.

- Đến trực tiếp địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để đăng kí khám bệnh.

Đến thăm khám và điều trị

- Sau khi có thời gian cụ thể cho việc khám và điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có của mình.

- Tất cả các khâu thăm khám, xét nghiệm tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. 

- Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhờ vậy, người bệnh không phải chờ đợi lâu để được khám và điều trị.

 

Đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao

 

Lý do bạn nên lựa chọn phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám Thiện Hòa đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của người bệnh.

- Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả cao : Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

- Nhờ việc áp dụng các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh do đó tỉ lệ thành công luôn đạt cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

- Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

- Phòng tiểu phẫu – phẫu thuật ngoại khoa cao cấp : Tất cả các phòng khám và tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

- Tất cả vì người bệnh : Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo.

- Bảo mật thông tin : Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân, giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị.

Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa luôn được công khai minh bạch:

+ 100% chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.

+ Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

+ Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.

Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa chú trọng và đặt lên hàng đầu. Nhờ đó, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về sức khỏe, hãy lựa chọn chúng tôi. Phòng khám Thiện Hòa hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành trên con đường xóa bỏ bệnh tật của bạn.