Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em, và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó. Các kỹ thuật khác thường được sử dụng gồm giáo dục giới tính, ngăn chặn và quản lý các bệnh lây truyền qua.

Thuốc Mifepristone 10mg giá bao nhiêu tiền 1 viên?

Thuốc Mifepristone 10mg giá bao nhiêu tiền 1 viên? Tuy nhiên muốn biết thuốc Mifepristone 10mg giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào 2 yếu tố. Đó chính là: Chất lượng thuốc Mifepristone 10mg

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám Thiện Hòa

Ngoài việc tìm hiểu về chất lượng phòng khám Thiện Hòa, phần đông bệnh nhân đều quan tâm bảng giá khám tại Thiện Hòa như thế nào, có đắt không? Cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp chính xác cho vấn đề này nhé.

Sảy thai có cần kiêng gì không? [Bác sĩ chuyên khoa tư vấn]

Theo các bác sĩ sản phụ khoa, ngay sau khi sảy thai chị em không được ở nhà điều dưỡng mà cần đến gặp bác sĩ để được khám và xét nghiệm. Trong trường hợp thai còn lưu thì bác sĩ sẽ kê thuốc hoặc sử dụng thủ thuật ngoại khoa để đưa thai còn sót ra ngoài, tránh lưu lại trong bụng gây nguy hiểm.

Sau phá thai bao lâu thì quan hệ lại được?

Sau phá thai nữ giới cần thời gian để phục hồi sức khỏe chính vì vậy mà kiêng vận động nặng hay kiêng quan hệ tình dục là điều bác sĩ luôn khuyên chị em cần tuân thủ thực hiện. Tuy nhiên sau phá thai bao lâu thì quan hệ lại có lẽ ít chị em chú ý. Điều này quyết định khá lớn đến sức khỏe phụ khoa và sự phục hồi của chị em.

Ưu đãi giảm chi phí thủ thuật ngoại khoa phá thai

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa triển khai gói ưu đãi giảm 30% chi phí thủ thuật ngoại khoa phá thai dành cho tất cả đối tượng chị em đăng kí khám tại website  hoặc gọi tới số hotline 0353.909.141 để đặt lịch khám sớm hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám sớm!

Gói ưu đãi khám bệnh trĩ

Ưu đãi lớn! Khám bệnh trĩ chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Chỉ với chi phí nhỏ bạn đã có thể nhận được gói khám bệnh trĩ. Điều tuyệt vời này chỉ có tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Sau phá thai cần lưu ý những gì?

Sau phá thai nếu chị em không giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của mình đúng cách thì có thể có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng này có thể gây ảnh hưởng hoặc tước đi quyền làm mẹ vĩnh viễn do vậy chị em cần đặc biệt quan tâm tới những lưu ý sau phá thai.

Nguyên nhân dẫn đến đau rát sau khi quan hệ

Đau rát do quan hệ là triệu chứng bất thường hay là biểu hiện của bệnh lí gì? Tại sao lại bị rơi vào tình trạng đau rát do quan hệ? Cùng theo dõi lời giải đáp từ các bác sĩ Thiện Hòa.

Sau sinh bao lâu có thể quan hệ vợ chồng trở lại

Sau sinh bao lâu có thể quan hệ vợ chồng lại như bình thường? Quan hệ sau sinh có thường gặp những rắc rối gì? Quan hệ sau sinh có thể có thai được không? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm không chỉ đối với những chị em mới sinh mà còn đối với cả những đấng mày râu khi có bà xã mới sinh con.

Những biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay

Việc tìm hiểu cũng như áp dụng hợp lý các biện pháp tránh thai hiệu quả là một việc làm cần thiết cho những cặp vợ chồng kế hoạch hoặc không muốn có con.