Phòng khám đa khoa Thiện Hòa - Cấp phát miễn khẩu trang

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa - Cấp phát miễn khẩu trang

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp Corona tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng tăng cao. Sáng ngày 4/2/2020 Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa phát khẩu trang cho người dân

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội đã phát hơn 2.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân dân trên địa bàn Hà Nội, mỗi người được nhận 3 cái. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.

Hơn 2.000 khẩu trang y tế 4 lớp được phát miễn phí tận tay cho người dân

Rất đông người dân đi qua đường, công nhân, tài xế xe du lịch, xe tải, xe taxi… đã dừng xe và nhận khẩu trang miễn phí được các y, bác sỹ, nhân viên của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trao trực tiếp. Mỗi người được tặng tối đa 3 chiếc khẩu trang. Sau khoảng 2 giờ buổi sáng, phòng khám đã cấp, phát hơn 2.000 khẩu trang cho người dân.

Các bác sĩ tại phòng khám cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt, kịp thời phát hiện các triệu chứng nghi ngờ do chủng mới của virus Corona gây ra để báo cáo lên Trung tâm Phòng chống dịch Hà Nội.

Hiện nay, do nhu cầu tăng đột biến nên 2 mặt hàng khẩu trang và nước sát khuẩn đang trở nên khan hiếm. Trong điều kiện đó, việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một việc làm đẹp và có ý nghĩa lớn trong công tác phòng chống dịch Corona tại Hà Nội.

Nếu người bệnh muốn khám bệnh ở cở sở tốt và hiệu quả, hãy nhanh chóng đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một phòng khám chính quy chuyên nghiệp được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua đồng thời là một phòng khám chuyên khoa uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý khu vực Hà Nội được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám cho người bệnh.

Hãy liên hệ ngay với phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi để được gặp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng để được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan