Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?. Bài viết sau đây giới thiệu bạn đọc một cách đầy đủ nhất nhé.

Phòng khám đa khoa Thiện hòa có tốt không?

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Phòng khám đa khoa Thiện hòa (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội) là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa đông y, bệnh xã hội…có tiếng tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên vẫn còn khá đông người băn khoăn không biết phòng khám đa khoa Thiện hòa có tốt không? Có chất lượng không, có đáng tin cậy không? để trả lời câu hỏi này, bài viết sau đây sẽ nói cụ thể cho bạn đọc hiểu.

Phòng khám đa khoa Thiện hòa có tốt không?

Thực tế, để đánh giá chất lượng của một cơ sở khám chữa bệnh cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài các yếu tố pháp lý cần dựa trên chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc, chi phí, tác phong phục vụ.

Phòng khám đa khoa Thiện hòa cam kết đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn của một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng, chuyên nghiệp, được đánh giá cao cả về chuyên môn nghiệp vụ. Phòng khám luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Chất lượng Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được đánh giá qua các tiêu chuẩn sau:

* Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa do đích thân Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, đạt mọi điều kiện và tiêu chuẩn do cơ quan chức năng đề ra, đủ chuyên môn và nghiệp vụ. Vì thế người bệnh có thể an tâm rằng đây là cơ sở khám chữa chính quy, hợp pháp, chuyên nghiệp, hoàn toàn không phải lừa đảo như các cơ sở chui.

* Phòng khám chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được xây dựng với quy mô lớn, là tòa nhà cao tầng khang trang hiện đại. Bên trong có nhiều phòng ốc và giường bệnh như phòng chờ, phòng khám, phòng điều trị, phòng xét nghiệm, thu ngân….Tất cả đều rất sạch sẽ, khử trùng, đầy đủ tiện nghi như t điều hòa, ti vi, wifi hay quạt đầy đủ nhằm phụ vụ tốt nhất cho nhu cầu người bệnh.

*  Phòng khám ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nên Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không tiếc tiền đầu tư hệ thống thiết bị thăm khám và kiểm tra hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, điển hình như:

  • Liệu pháp kháng virus tăng cường gene PDT-S giải quyết dứt điểm sùi mào gà
  • Kỹ thuật phục hồi gen DHA công nghệ Mỹ…
  • Liệu pháp miễn dịch gen sinh học INT
  • Kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng
  • Kỹ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu
  • Thủ thuật ngoại khoa chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS
  • Thủ thuật ngoại khoa giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật thế hệ mới
  • Hệ thống điều trị sóng ngắn siêu dẫn CRS…

* Phòng khám tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong số rất ít phòng khám tư nhân ở Hà Nội thực hiện đơn giản hóa mọi thủ tục khám chữa bệnh. Thời gian làm thủ tục chỉ vài phút là xong, không mất nhiều thời gian chờ đợi giống như các bệnh viện công. Riêng người bệnh đăng ký khám trước qua mạng sẽ được ưu tiên khám trước.

* Phòng khám bảo mật thông tin cho người bệnh

Phòng khám cam kết Bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của người bệnh. Tuyệt đối không để lộ ra ngoài nên giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất, yên tâm chữa trị bệnh mà không còn e ngại hay xấu hổ.

* Phòng khám quy tụ nhiều bác sỹ giỏi

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không tiếc tiền mời các chuyên gia giỏi ở nước ngoài về làm việc tại đây. Nhờ việc đầu tư mạnh như thế giúp hội chẩn và điều trị đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, chính xác và hiệu quả, an toàn, tránh xảy ra sai sót.

* Phòng khám hỗ trợ chi phí cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang thực hiện chương trình ưu đãi chi phí khám bệnh cho bệnh nhân với nhiều gói khám, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho bệnh nhân, đặc biệt là với người bệnh có điều kiện kinh tế khó khăn. 

Ngoài ra Phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn sẵn sàng cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo đem hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Phòng khám làm việc cả ngày lễ và chủ nhật, 24/24h, không ngày nghỉ, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người bệnh.

Hy vọng với một vài phân tích trên, người bệnh có thể biết được phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline ở trang web.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan