Phương pháp phá thai nhanh chóng không gây đau

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Cách phá thai nhanh nhất không đau là một phương pháp phá thai mới, có tiến bộ vượt bậc của nền y học trên thế giới. Đây là phương pháp được nhiều chị em áp dụng và tin dùng.

Cách phá thai nhanh chóng không gây đau là gì?

Phá thai không đau là một phương pháp phá thai an toàn mới nhất hiện nay. Cách phá thai này sử dụng kết hợp các trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh chóng và giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Là hình thức bác sĩ giúp thai phụ chấm dứt quá trình thai nghén và đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp phá thai thực hiện nhanh chóng và không đau được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh về rối loạn đống máu, bệnh về tuyến thượng thận, bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh tiểu đường, cao huyết áp hoặc đang có những nhiễm trùng nghiêm trọng.

Phương pháp phá thai an toàn

Tìm hiểu về cách phá thai  nhanh chóng không gây đau

Cách phá thai nhanh nhất không đau là cách sử dụng ống hút siêu dẫn trực quan được áp dụng với cả các trường hợp mang thai chưa đến 49 ngày. Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn và kỹ thuật siêu âm tiên tiến có thể quan sát hình ảnh của toàn bộ tử cung trên màn hình để xác định vị trí và kích thước của túi thai. Ống siêu dẫn làm bằng chất liệu nhập khẩu, không cần nạo, giảm thiểu tối đa đau đớn, tiến hành nhanh chóng, triệt để và bảo đảm an toàn cho tử cung, không gây tổn thương hay giãn tử cung. Từ đó bảo vệ sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Sơ dĩ phương pháp phá thai này không gây đau là bởi trước khi thực sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các kiểu phá thai an toàn phổ biến hiện nay. Sử dụng phương pháp này bắt buộc phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Phá thai an toàn không đau là một thủ thuật ngoại khoa hiệu quả, an toàn không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai.

Thai phụ sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn nào trong khi bác sĩ tiến hành thủ thuật ngoại khoa phá thai. Nhờ đó bác sĩ sẽ giảm được rất nhiều rủi ro trong quá trình diễn ra tiểu phẫu, giảm bớt tình trạng đau đớn về thể chất, nỗi ám ảnh về tâm lý cho thai phụ.

Phá thai không đau có thời gian tiến hành thủ thuật ngoại khoa phá thai nhanh chóng và triệt để, thai phụ không cần nằm viện, không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới công việc, học tập và cuộc sống sau khi làm thủ thuật ngoại khoa. Trong quá trình kết hợp thuốc gây tế và quá trình phá thai bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn, ám ảnh trong quá trình thực hiện thủ thuật ngoại khoa này

Sau khi làm xong thủ thuật ngoại khoa, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại tử cung và 2 ống dẫn trứng bằng máy nội soi, vệ sinh cẩn thận để phòng tránh nguy cơ tắc vòi trứng, viêm nhiễm phụ khoa hay những nguy hại cho tử cung.

Sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại, có thể quan sát trực tiếp hình ảnh trong khoang tử cung trên màn hình, giúp xác định chính xác vị trí túi thai để hút toàn bộ thai nhi ra ngoài một cách an toàn triệt để, không bỏ sót thai nhi.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín thực hiện biện pháp phá thai an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn. Bạn đọc quan tâm hay cần tư vấn thêm có thể gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan