Ưu đãi lớn gói khám nam khoa cực sốc

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. Hơn 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh cho nam giới. Được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng vì thực hiện cá

Ưu đãi lớn chỉ có tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa ”. Đến với gói khám nam khoa, nam giới sẽ được khám tổng quát và kiểm tra bộ phận sinh dục để chắc rằng nam giới sẽ được kiểm tra một cách toàn diện nhất giúp kiểm soát tình trạng bệnh sớm.

Gói khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa gồm những gì?

Thường những gói khám nam khoa với chi phí tương đối lớn, tuy nhiên với chương trình nhằm tri ân người bệnh và tạo điều kiện cho tất cả đối tượng nam giới đều có khả năng thăm khám nam khoa, phòng khám đa khoa Thiện Hòa triển khai Ưu Đãi lớn. Không vì chi phí thấp mà việc thăm khám trở nên quan loa, thăm khám và kiểm tra bệnh nam khoa tại phòng khám Thiện Hòa cam kết đảm bảo đúng quy trình thăm khám chuẩn. Cụ thể quy trình thăm khám gồm:

- Bệnh nhân tiến hành đăng kí khám bệnh trực tiếp hoặc trên website theo đường link:

- Bác sĩ lấy thông tin cần thiết: Trước khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ đặt ra những câu hỏi về tình trạng sức khỏe của nam giới ở quá khứ và hiện tại. Nam giới có thường xuyên sử dụng chất kích thích như: rượu, bia, café, … hay không? Gia đình có tiền sử bị bệnh di truyền nào hay không?

- Bác sĩ chỉ định thăm khám bộ phận sinh dục như bìu, tinh hoàn ở cả thế đứng và nằm.

- Tiến hành những kiểm tra trên thiết bị máy móc: xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết, siêu âm, …

- Từ kết quả thă khám bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe của nam giới. Trường hợp phát hiện bệnh bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh theo phác đồ điều trị riêng nhằm mang lại hiệu quả điều trị là tốt nhất.

- Bệnh nhân không nên quá lo lắng về tình trạng bệnh lí của mình mà hãy kiên trì điều trị và tin tưởng ở trình độ bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tránh làm tình trạng bệnh trở nên xấu đi đồng thời gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

- Nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất hoặc ngừa phòng sử dụng một số thực phẩm cần kiêng theo sự phương pháp dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.

- Tăng cường luyện tập thể lục thể thao để tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng cho cơ thể.

Hãy đăng kí khám ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này! Đăng kí online tại website phongkhamthienhoa.vn hoặc qua hotline 0353.909.141, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan