Bệnh xã hội

Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là thuật ngữ đùng dể chỉ những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, có mức ảnh hưởng đến toàn xã hội. Những bệnh xã hội thường gặp nhất là HIV/AIDS, Bệnh Lậu, Bệnh Sùi Mào Gà, Bệnh Giang Mai, Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục, Bệnh Hạ Cam...

Hiện tượng ngứa vùng kín ở nam giới do bệnh lý nào gây ra?

Hiện tượng ngứa vùng kín ở nam giới. Nam giới khi mắc phải tình trạng ngứa vùng kín không nên chủ quan vì có thể đây là dấu hiệu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau:

Cách điều trị dương vật bị chảy mủ hiệu quả theo chỉ dẫn của BSCK

Cách điều trị dương vật bị chảy mủ hiệu quả theo chỉ dẫn của BSCK. Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang là địa chỉ có các phương pháp điều trị dương vật bị chảy mủ hiệu quả nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Bệnh xã hội là những bệnh nào? Bệnh xã hội nào nguy hiểm nhất?

Bệnh xã hội là cụm từ gây ám ảnh đối với nhiều người, đặc biệt là những nam giới, nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Bởi đây là những căn bệnh có thể là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí đe dọa tính mạng con người nếu không điều trị sớm. Vậy bệnh xã hội là những bệnh nào? Bệnh xã hội nào nguy hiểm nhất. Chúng ta cùng tìm đáp án trong những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Thời gian ủ bệnh của các bệnh xã hội là bao lâu?

Một số bệnh xã hội phổ biến hiện nay như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai… nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây biến chứng vô sinh hiếm muộn, thậm chí gây tử vong. Vậy thời gian ủ bệnh của các bệnh xã hội là bao lâu, triệu chứng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về vấn đề này nhé!

Phòng khám bệnh xã hội uy tín hiện nay ở đâu tốt nhất

Bệnh xã hội là gì và phòng khám bệnh xã hội uy tín ở Hà Nội là phòng khám nào là điều được rất nhiều người bệnh tìm hiểu. Đây là những căn bệnh nguy hiểm, nỗi ám ảnh của các cặp đôi kể cả nam giới và nữ giới, chủ yếu trong độ tuổi sinh sản. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến người đọc quan tâm những thông tin hữu ích về những căn bệnh xã hội thường gặp.

Top 6 các bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp hiện nay

Các bệnh xã hội nguy hiểm gây nên những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản và thậm chí là cả tính mạng con người nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong bài viết dưới đây, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa sẽ liệt kê top 6 căn bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp hiện nay để các bạn có thể chủ động phòng tránh.

[ Tin Hot ] Cực Sốc Với Gói Khám bệnh xã hội

Phát hiện bệnh xã hội sớm chưa bao giờ là điều đơn giản bởi tâm lí mặc cảm và lo lắng về chi phí thăm khám và điều trị bệnh. Đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi sẽ gỡ bỏ hoàn toàn những nỗi lo đó cho bạn. Đặc biệt với ưu đãi gói khám bệnh xã hội hấp dẫn

Một số nguyên nhân gây nên viêm phần phụ

Viêm phần phụ rất nguy hiểm, nếu không được phát hiện kịp thời để thăm khám và có những phương pháp điều trị phù hợp sẽ gây nên khó sinh có thể là vô sinh nếu để bệnh chuyển biến xấu. Do đó chúng ta cần phải chú ý hơn trong việc phòng tránh để bệnh không xâm nhập vào cơ thể.

Biểu hiện bệnh hạ cam mềm như thế nào?

Bệnh hạ cam mềm do vi khuẩn Haemophilus ducreyi gây ra, chúng tấn công vào niêm mạc da và gây ra những vết loét ở trên bộ phận sinh dục. Những vết loét này chính là điều kiện thuận lợi để lây truyền những căn bệnh xã hội khác.

Bệnh hạ cam mềm là gì? Dấu hiệu nhận biết

Bệnh hạ cam mềm là một loại bệnh do vi khuẩn tấn công vào mô và gây ra vết loét trên niêm mạc bộ phận sinh dục ngoài. Bệnh này là yếu tố nguy cơ của lây nhiễm HIV và những căn bệnh xã hội khác.