Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa là những bệnh liên quan hến bộ phận sinh sản của đấng mày râu. Những bệnh nam khoa thường gặp đó là: Bệnh về Tuyến tiền liệt, Bệnh liên quan đến xuất tinh, Bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục...

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu là một dấu hiệu bất thường ở vùng bao quy đầu, phần da ở vùng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến đầu dương vật không thể lộ hẳn ra bên ngoài như bình thường được. Nam giới khi không may mắc hẹp bao quy đầu đều rất lo lắng tình trạng này ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây vô sinh.

Nam giới bị rối loạn cương dương có vô sinh không?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật của nam giới không đtạ được độ cương cứng nhất định khi quan hệ, không thể duy trì sự cương dương đủ để quan hệ tình dục. Một số trường hợp thì cương dương vào thời điểm không thích hợp. Như vậy gọi là rối loạn cương dương.

Quy trình khám rối loạn cương dương nam giới cần biết

Rối loạn cương dương và quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, quy trình khám rối loạn cương dương được xây dựng theo quy chuẩn của sở y tế, giúp quá trình khám bệnh nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Cách phòng ngừa rối loạn cương dương nam giới cần biết

Rối loạn cương dương không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Đây là hiện tượng cảnh báo chứng yếu sinh lý, tức là dương vật không thể thực hiện cương dương theo ý muốn của bản thân nam giới, không thể thực hiện hoạt động tình dục hoặc có thể cương dương nhưng không đúng thời điểm và không kéo dài như mong muốn.

Rối loạn cương dương nhẹ có ảnh hưởng như thế nào?

Một vấn đề nhạy cảm của nam giới trong sinh hoạt tình dục đó là vấn đề sinh lý. Bởi vậy, khi gặp phải một vấn đề bất kỳ về sinh lý không như ý muốn đều khiến nam giới cảm thấy tự ti, ảnh hưởng đến bản lĩnh quý ông. Rối loạn cương dương dạng nhẹ tuy không gây nhiều phiền toái nhưng cũng khiến nam giới bị ảnh hưởng phần nào.

Tâm lý gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh với cánh mày râu. Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương thường gặp là do ảnh hưởng của tâm lý, bệnh lý nam khoa gây ra. Trong đó tâm lý gây rối loạn cương dương là nguyên nhân thường gặp ở nam giới.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì?

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là điều mà rất nhiều nam giới quan tâm đến. Bởi căn bệnh này khiến cánh mày râu gặp nhiều rắc rối khi sinh hoạt tình dục, nam giới cảm thấy tự ti vì khả năng của mình.

Những tác hại mà bệnh rối loạn cương dương gây ra như nào?

Rối loạn cương dương là thuật ngữ chỉ một loại bệnh về sinh lý nam giới. Tuy không gây nguy hại đến tính mạng nhưng rối loạn cương dương lại khiến cánh mày râu đánh mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc lứa đôi.

Rối loạn cương dương khám ở đâu?

Rối loạn cương dương là một bệnh lý nam giới dễ mắc phải do nhiều nguyên nhân gây nên. Đây là một căn bệnh nhạy cảm khiến nam giới cảm thấy tự ti khi mắc bệnh, không dám tâm sự với ai kể cả bác sĩ. Việc thăm khám sớm và điều trị cần được tiến hành sớm không nên để lâu sẽ khó chữa trị hơn rất nhiều

Bị bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Liệt dương khiến nam giới luôn cảm thấy mặc cảm tự ti về bản thân đặc biệt là trước bạn tình. Tuy nhiên do tâm lí e ngại mà nhiều nam giới không tiến hành thăm khám điều trị sớm. Thậm chí nhiều người còn tự đặt ra câu hỏi liệu liệt dương có thể tự khỏi được không?