Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa là những bệnh liên quan hến bộ phận sinh sản của đấng mày râu. Những bệnh nam khoa thường gặp đó là: Bệnh về Tuyến tiền liệt, Bệnh liên quan đến xuất tinh, Bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục...

Những điều cần biết về viêm tuyến tiền liệt mãn tính

viêm tuyến tiền liệt mãn tính là căn bệnh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều người. Nếu như không điều trị sớm có nhiều bệnh kéo theo

Rối loạn cương dương có tự khỏi không?

Rối loạn cương dương có tự khỏi không?. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể chi tiết cho bạn đọc nắm rõ về rồi loạn cương dương có tự khỏi không ?

Bị xuất tinh sớm nên đi khám ở đâu uy tín?

Bị xuất tinh sớm nên đi khám ở đâu uy tín?. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về bị xuất tinh sớm để bạn đọc hiểu rõ chi tiết một cách cụ thể nhất nhé.

Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu và cách chữa

Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu và cách chữa ra sao?. Bài viết sau đây sẽ nói rõ cho bạn đọc biết một cách cụ thể chính xác nhé

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc muốn biết về vấn đề xuất tinh sớm như thế nào?. Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào cho hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu là một dấu hiệu bất thường ở vùng bao quy đầu, phần da ở vùng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến đầu dương vật không thể lộ hẳn ra bên ngoài như bình thường được. Nam giới khi không may mắc hẹp bao quy đầu đều rất lo lắng tình trạng này ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây vô sinh.

Nam giới bị rối loạn cương dương có vô sinh không?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật của nam giới không đtạ được độ cương cứng nhất định khi quan hệ, không thể duy trì sự cương dương đủ để quan hệ tình dục. Một số trường hợp thì cương dương vào thời điểm không thích hợp. Như vậy gọi là rối loạn cương dương.

Quy trình khám rối loạn cương dương nam giới cần biết

Rối loạn cương dương và quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, quy trình khám rối loạn cương dương được xây dựng theo quy chuẩn của sở y tế, giúp quá trình khám bệnh nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Cách phòng ngừa rối loạn cương dương nam giới cần biết

Rối loạn cương dương không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Đây là hiện tượng cảnh báo chứng yếu sinh lý, tức là dương vật không thể thực hiện cương dương theo ý muốn của bản thân nam giới, không thể thực hiện hoạt động tình dục hoặc có thể cương dương nhưng không đúng thời điểm và không kéo dài như mong muốn.

Rối loạn cương dương nhẹ có ảnh hưởng như thế nào?

Một vấn đề nhạy cảm của nam giới trong sinh hoạt tình dục đó là vấn đề sinh lý. Bởi vậy, khi gặp phải một vấn đề bất kỳ về sinh lý không như ý muốn đều khiến nam giới cảm thấy tự ti, ảnh hưởng đến bản lĩnh quý ông. Rối loạn cương dương dạng nhẹ tuy không gây nhiều phiền toái nhưng cũng khiến nam giới bị ảnh hưởng phần nào.