Bệnh xã hội

Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là thuật ngữ đùng dể chỉ những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, có mức ảnh hưởng đến toàn xã hội. Những bệnh xã hội thường gặp nhất là HIV/AIDS, Bệnh Lậu, Bệnh Sùi Mào Gà, Bệnh Giang Mai, Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục, Bệnh Hạ Cam...

Phòng khám bệnh xã hội uy tín hiện nay ở đâu tốt nhất

Bệnh xã hội là gì và phòng khám bệnh xã hội uy tín ở Hà Nội là phòng khám nào là điều được rất nhiều người bệnh tìm hiểu. Đây là những căn bệnh nguy hiểm, nỗi ám ảnh của các cặp đôi kể cả nam giới và nữ giới, chủ yếu trong độ tuổi sinh sản. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến người đọc quan tâm những thông tin hữu ích về những căn bệnh xã hội thường gặp.

Top 6 các bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp hiện nay

Các bệnh xã hội nguy hiểm gây nên những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản và thậm chí là cả tính mạng con người nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong bài viết dưới đây, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa sẽ liệt kê top 6 căn bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp hiện nay để các bạn có thể chủ động phòng tránh.

Cực Sốc Với Gói Khám bệnh xã hội

Phát hiện bệnh xã hội sớm chưa bao giờ là điều đơn giản bởi tâm lí mặc cảm và lo lắng về chi phí thăm khám và điều trị bệnh. Đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi sẽ gỡ bỏ hoàn toàn những nỗi lo đó cho bạn. Đặc biệt với ưu đãi gói khám bệnh xã hội hấp dẫn

Một số nguyên nhân gây nên viêm phần phụ

Viêm phần phụ rất nguy hiểm, nếu không được phát hiện kịp thời để thăm khám và có những phương pháp điều trị phù hợp sẽ gây nên khó sinh có thể là vô sinh nếu để bệnh chuyển biến xấu. Do đó chúng ta cần phải chú ý hơn trong việc phòng tránh để bệnh không xâm nhập vào cơ thể.

Biểu hiện bệnh hạ cam mềm như thế nào?

Bệnh hạ cam mềm do vi khuẩn Haemophilus ducreyi gây ra, chúng tấn công vào niêm mạc da và gây ra những vết loét ở trên bộ phận sinh dục. Những vết loét này chính là điều kiện thuận lợi để lây truyền những căn bệnh xã hội khác.

Bệnh hạ cam mềm là gì?

Bệnh hạ cam mềm là một loại bệnh do vi khuẩn tấn công vào mô và gây ra vết loét trên niêm mạc bộ phận sinh dục ngoài. Bệnh này là yếu tố nguy cơ của lây nhiễm HIV và những căn bệnh xã hội khác.

Bệnh hạ cam và cách phòng tránh bệnh như thế nào?

Bệnh hạ cam là một bệnh xã hội gây ra viêm loét vùng kín, bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh hạ cam vùng kín sẽ gây loét vùng kín khiến người bệnh rơi vào trạng thái đâu đớn do các vết loét này gây ra.

Bệnh hạ cam là gì?

Bệnh hạ cam khi nghe tên thì nhiều người sẽ nghĩ đây là một căn bệnh mới. Hạ cam là một trong những bệnh tình dục xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng ít người để ý nên không phải ai cũng biết hết về căn bệnh này.