Bị dài bao quy đầu có nên cắt không


Bị dài bao quy đầu có nên cắt không

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất đối với nam giới bởi tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam đang dần trở nên rất phổ biến. Để giải đáp được việc cắt bao quy đầu đối với trường hợp bao quy đầu bị dài có thực sự cần thiết hay không? Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi nội dung bài viết chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa dưới đây!

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không

Khái quát về hiện tượng dài bao quy đầu:

Khi nào bị coi là dài bao quy đầu? Là hiện tượng phần da trùm kín quy đầu ngay cả khi cương dương. Tìm hiểu chi tiết tại bài viết dài bao quy đầu là như thế nào?

Hiện tượng dài bao quy đầu được chia thành 2 dạng chính đó là:

- Dài bao quy đầu thật: Đây là phần da trùm kín lấy quy đầu ngay cả trong trường hợp dương vật đang cương cứng, buộc dùng tay mới có thể đẩy được lớp da bao phủ xuống.

- Dài bao quy đầu giả: Là phần da trùm kín lấy quy đầu khi dương vật đang bị mềm xìu. Phải đợi tới khi dương vật cương cứng lên thì lớp da đó mới được tụt xuống tuy nhiên quy đầu chỉ được hở một phần đầu rất nhỏ vẫn phải dùng tay để tụt lớp da xuống.

Bị dài bao quy đầu có sao không?

- Dễ gây viêm nhiễm cho vùng kín:

Dài bao quy đầu khiến những cạn bẩn tích trữ bên trong phần da tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh từ đó dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu và những bộ phận xung quanh.

- Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của dương vật:

Trường hợp lớp da bao quy đầu quá dài sẽ bao phủ lấy quy đầu khiến dương vật trở nên chậm phát triên hơn thậm chí có thể bé hơn mức bình thường nếu không được khắc phục kịp thời.

- Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

Dài bao quy đầu khiến dương vật bị phủ kín hoàn toàn ít có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, khiến những dây thần kinh tại dương vật trở nên nhạy cảm hơn dễ kéo theo tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Điều này khiến cuộc vui trở nên dở dang ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của bạn tình.

- Nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác:

Hoại tử dương vật, ung thư dương vật… Đây là một trong những hệ quả của hiện tượng dài bao quy đầu hơn mức bình thường gây ra viêm nhiễm vùng kín trầm trọng.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì cắt bao quy đầu ngay khi có triệu chứng dài bao quy đầu sớm sẽ tránh được những ảnh hưởng không tốt sức khỏe của nam giới sau này. Chính vì vậy các bố mẹ cần theo dõi sát sao những triệu chứng ở vùng kín của con từ nhỏ đến tiến hành cắt bao quy đầu sớm cho trẻ. Trường hợp nam giới không tiến hành cắt bao quy đầu từ nhỏ cũng có thể cắt khi đã trưởng thành. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa thật đảm bảo uy tín để được tiểu phẫu an toàn hơn.

Cơ chế của quá trình thực hiện tiểu phẩu cắt bao quy đầu đó là cắt bỏ phần da bao quy đầu dài đang phủ kín dương vật ngay cả khi cương cứng. Thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo cho dương vật được phát triển bình thường và tránh được khả năng gây ra viêm nhiễm vùng kín.

Hiện tại thì chuyên khoa nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã thực hiện rất nhiều ca cắt bao quy đầu một cách thành công, đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ cao không gây sẹo hay bất cứ vết bất thường nào trên dương vật. Người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu là những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm được mời từ các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Xanh Pôn, ... Đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Những điều bệnh nhân cần lưu ý sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

- Đảm bảo vệ sinh cho vùng vừa thực hiện tiểu phẫu.

- Kiêng quan hệ tình dục theo đúng thời gian các bác sĩ chỉ định.

- Mặc quần lót rộng, thoáng và thoải mái để không bó hay cọ xát với vùng gây viêm nhiễm.

- Có chế độ ăn uống điều độ để vết thương nhanh được phục hồi.

Như vậy qua nội dung trên hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời có nên cắt bao quy đầu khi có hiện tượng dài bao quy đầu không? Xin nhấn mạnh một lần nữa là điều này cần và nên làm càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của nam giới sau này. Việc cắt bao quy đầu được thực hiện một cách đơn giản nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm và không nên quá lo lắng.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ số hotline 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ khám và chỉ định phương pháp thích hợp sớm.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan